ดวงไทยมอญโบราณ ตั้งชื่อ – ตั้งนามสกุล , ดูดวงรายเดือน-รายปี , ฤกษ์ยาม , ฮวงจุ้ยมอญโบราณ , วิธีทำบุญใส่บาตรดาวเสวยอายุ , ขึ้นบ้านใหม่ , ร้านค้า , ออกรถ , การพิจารณาอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเอง , สีที่เป็นมงคล
ดวงไทยมอญ
ดวงไทยมอญ | เว็บบอร์ด | ดวงชะตา | เกี่ยวกับชมรม
 โหราศาสตร์ไทย-มอญ
   
 บทสวดมนต์
   
 หลักการทำนายดวง-วิธีการ
   
 กิจกรรม-ข่าวสาร
   
 Facebook
   

 

คำแปลของเทวดาที่เสวยอายุ

พระอาทิตย์ เทวา

ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ มักจะเข้าใจเราผิด มองเราเป็นศัตรู ระมัดระวังเรื่อง คดีความ
ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล และสูญเสียผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ ในด้านความรัก ระวังจะไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้วกลายเป็น ชู้ ไป มีความคิดไม่อยากอยู่กับบ้าน อยากย้าย หรือ หนีไปอยู่ที่อื่น


พระจันทร์ เทวา 

คนที่เคยคิดเป็นศัตรู จะเข้าใจเรา กลับมาเป็นมิตรกัน จะมีบ้านช่องที่อยู่อาศัยใหม่
ประสบความสำเร็จในด้าน หน้าที่การงานและความรัก จะได้เรียนรู้วิชาความรู้เพิ่มเติม

พระอังคาร เทวา

เป็นดาวที่จะแสดงออกถึง ความตกต่ำอย่างมากในทุกด้าน ของการดำเนินชีวิต ไม่ว่า ความรัก การงาน คู่ครอง การลงทุน การค้าขาย อุบัติเหตุ การสูญเสียทรัพย์สิน ทะเลาะขัดแย้งกัน
เป็นคดีความ จิตใจจะวุ่นวายมาก ไม่สงบสุข

พระพุธ เทวา

เป็นดาวแห่งความสุข ในด้านความรัก และ หน้าที่การงาน จะมีโชคลาภ จิตใจสงบ อยากเข้าหาธรรมะ มีจิตใจปรอดโปรง บริสุทธิ์  ถ้ายังไม่มีคู่จะมีคู่ ยังไม่แต่งานจะได้แต่งงาน หรือ คนรักคู่ครองที่จากไปจะหวนกลับมาคืนดีกัน

พระพฤหัส เทวา

เป็นดาวแห่งหลักทรัพย์ ทรัพย์สินเงินทอง จะมีชื่อเสียง มีคนเคารพนับถือ ถ้ารับราชการก็จะประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน  ได้รับเกียรติยศ และ เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งการลงทุน ธุรกิจการค้าขายทุกอย่าง

พระศุกร์ เทวา

เป็นดาวที่ดี แต่ให้ผลค่อนข้างช้า แต่เวลาให้ผลจะให้ผลดีอย่างมากมายมหาศาล จะได้พบเพื่อนฝูงที่ดี ได้คู่ครองที่ดี ดวงมีเสน่ห์มาก มีคนมาชอบมากมาย ทำอะไรก็สำเร็จ แต่ค่อนข้างจะช้าหน่อย ต้องอดทนแล้ะจะสมความปรารถนา

พระเสาร์ เทวา

เป็นดาวแห่งความขัดแย้ง มีปากเสียง ทะเลาะกัน โดยเฉพาะกับคู่ครอง คนรัก และคนใกล้ชิด รุนแรงอาจถึงขั้นหย่าร้าง ในหน้าที่การงานก็มีความขัดแย้งกัน  แตกแยกกันออกเป็นพวก
เป็นหมู่ เป็นคณะ

พระราหู เทวา

เป็นดาวแห่งความเดือดร้อน เสียทรัพย์สินเงินทอง ไม่ควรมีการลงทุน หรือ คิดทำอะไรใหม่ๆ ระวังผิดพลาดในหน้าที่การงาน ถูกกลั่นแกล้งได้ จิตใจร้อนรุ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดทำอะไรมีแต่กลุ่มใจไม่ดีหมด มีแต่ปัญหา  แต่ถ้าทำบุญใส่บาตรตามวิธีแนะนำจะเปลี่ยนเป็น
โชคลาภทันที
ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ

 
ปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ชมรมโหราศาสตร์เเละจิต โทร 02-5734195